Archive for December 26th, 2017

สิ่งสำคัญในการเลือกตัวแทนขายคอนโดสำหรับคุณ

Tuesday, December 26th, 2017

การขายคอนโดเป็นเหมือนการซื้อที่อยู่อาศัยของครอบครัวเดี่ยว แต่มีประโยชน์บางอย่าง ในคอนโดสมาคมเจ้าของบ้านจดจ่อพุ่มไม้ต้นไม้และโดยทั่วไปการแก้ไขรายการที่น่ารำคาญและน่ารำคาญอื่น ๆ เช่นการรั่วไหลของหลังคาและสิ่งที่เป็นสิ่งที่จำเป็น ในอีกทางหนึ่งในบ้านครอบครัวเดียวที่คุณทำทุกอย่างนี้ เสียงเหมือนความสนุกฮะแม้แต่ในช่วงเวลาที่มีการยึดสังหาริมทรัพย์และการขายบ้านลดลงการซื้อคอนโดก็เป็นทางเลือกที่

น่าสนใจ ทำไม? เนื่องจากค่าใช้จ่ายอยู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 20 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์น้อยกว่าบ้านครอบครัวเดี่ยวปกติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดีสำหรับคู่หนุ่มสาว หรือแม้แต่ผู้สูงอายุที่เกษียณจากรัฐที่ เจ็ดเดือนปี. อีกหนึ่งข้อดีในแผ่นรอยยิ้มที่ดีใจที่ซื้อคอนโดอยู่ไม่ต้องห่วงเรื่องการซ่อมบำรุงหรืออื่น ๆ ที่น่ากลัว อ้อ! ขายเครื่องเจียหิมะและเครื่องตัดหญ้า จะไม่มีความต้องการอีกต่อไป

หลายคนที่ต้องการมีชีวิตที่ง่ายตามขายคอนโดสำหรับเส้นทางการขายในการจัดตั้งขึ้นอย่างใกล้ชิดกับย่านที่สะดวกสบายและปลอดภัย บางคนอาจเลือกใช้ห้องใต้หลังคาคอนโดในย่านใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้กับการดำเนินการทั้งหมด อื่น ๆ อาจเลือกคอนโดสำหรับขายในพื้นที่ห่างจากเสียงหากมีการขนส่งสาธารณะ การพูดเรื่องความปลอดภัยการเป็นเจ้าของคอนโดในอาคารที่มีอีก 40 ห้องทำให้องค์ประกอบของความปลอดภัยเป็นไปได้ด้วยเมื่อออกเดินทางคุณรู้สึกสบายใจที่เพื่อนบ้าน จะเก็บตาคมออกสำหรับขโมยที่คิดว่าคอนโดของคุณจะสัมผัสนุ่ม

เอาล่ะ! มากสำหรับทัวร์คอนโด “ยอดเยี่ยม” คำถามเกี่ยวกับคำถามที่คุณควรถามก่อนตัดสินใจซื้อมีคดีฟ้องร้องหรือดำเนินการฟ้องร้องต่อสมาคมคอนโดมิเนียมหรือไม่ เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะตระหนักถึงมันก่อนที่จะลงนามในเอกสารใด ๆ หน่วยคอนโดเก่าเป็นอาคารที่อ่อนแอที่สุด  สมาคมขายคอนโดมิเนียมมีทุนสำรองเพียงพอที่เก็บไว้เพื่อซ่อมแซมและปรับปรุงในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงหรือไม่ก่อนที่จะลงนามในเส้นประสำหรับการซื้อคอนโดของคุณคุณต้องได้รับการตรวจสอบ เนื่องจากคุณเป็นเจ้าของร่วมของอาคารอย่างเห็นได้ชัดการประเมินอาจเกิดขึ้นได้

การขายคอนโดราคาถูกสามารถเพิ่มกำลังซื้อของคุณได้ คอนโดมักจะเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการรักษาบ้านครอบครัวเดี่ยว คอนโดยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลายคนไม่สามารถจ่ายได้ สระว่ายน้ำสนามเทนนิสห้องออกกำลังกายและในหลาย ๆ กรณีศูนย์ชุมชนกำลังมองหาคอนโดขายหรือไม่ จากนั้นก็ต้องคิดหาวิธีหาคอนโดที่ดีที่สุด เพื่อให้เกิดขึ้นอย่างใดอย่างหนึ่งต้องพิจารณาทำออนไลน์ค้นหาหนึ่งของและแน่นอนหนึ่งต้องรู้สิ่งที่เขาต้องการแน่นอนในครั้งแรกการซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นตัวเลือกที่ดีในการพิจารณา ดังนั้นหนึ่งต้องมีเวลาเพียงพอในการวิจัยและให้ความรู้เกี่ยวกับการตัดสินใจ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับง่ายๆที่ต้องรู้ก่อนซื้ออสังหาริมทรัพย์ใด ๆ เช่นห้องชุด