Archive for December 15th, 2017

ขนาดที่เหมาะสมสำหรับโต๊ะเขียนหนังสือเด็ก

Friday, December 15th, 2017

วันนี้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตมีให้ทุกคน สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งต่างๆได้ที่นี่ เด็กสามารถดูดซับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งหมดที่อินเทอร์เน็ตนำเสนอ โต๊ะเขียนหนังสือเด็กปฏิกิริยาแรกของคุณกำลังกังวลว่าพวกเขาอาจเจอสิ่งที่ไม่เหมาะสม เป็นเรื่องปกติ แต่อย่ากีดกันให้นั่งอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์บนโต๊ะทำงานของเด็กคนนั้น

อินเทอร์เน็ตกำลังรับทีวี เปิดประตูสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ที่เด็ก ๆ จะได้พบกับเกมและปริศนาที่น่าสนใจและเรียนรู้เกี่ยวกับโลกของสัตว์ ขณะที่พวกเขาดำเนินการพวกเขาค้นพบไซต์บล็อกเครือข่ายสังคมและ ใหม่ ๆ ก่อนที่จะพอใจในโอกาสนี้ให้ตรวจดูสิ่งที่เกิดขึ้นในพีซีที่ขึ้นครองบัลลังก์บนโต๊ะเขียนหนังสือเด็กของคุณ

แม้ว่าอินเทอร์เน็ตสามารถนำเสนอสิ่งต่างๆมากมาย

ที่มีการศึกษา แต่ไซต์บางแห่งอาจมีความรุนแรงการเหยียดผิวเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่และแม้แต่เรื่องลึกลับ เด็ก ๆ สามารถรู้สึกได้ถึงความรู้สึกน่าขยะแขยงจากอินเทอร์เน็ต ก่อนที่คุณจะปล่อยให้บุตรหลานของคุณสูญเสียการกระทำในคอมพิวเตอร์และใช้เวลาทำงานที่โต๊ะคอมพิวเตอร์ของเด็กให้กรองข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์ออกด้วยความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่ได้รับการทดสอบแล้วด้วยคำแนะนำที่สอดคล้องกันของคุณเด็ก ๆ จะได้เรียนรู้วิธีการป้องกันตนเองจากผู้ส่งอีเมลขยะขโมยข้อมูลประจำตัวและอันตรายอื่น ๆ ที่ซุ่มซ่อนทางออนไลน์การอธิบายถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นจะช่วยให้เด็กเข้าใจได้ว่าทำไมคุณถึงต้องการความปลอดภัยออนไลน์

อย่าวางคอมพิวเตอร์ไว้ในห้องสำหรับเด็กซึ่งคุณไม่สามารถจับตาดูหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้ แทนที่จะวางโต๊ะคอมพิวเตอร์ของเด็กไว้ในหรือใกล้ห้องนั่งเล่นเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ที่กำลังเข้าชมได้และคุณสามารถตรวจสอบว่าบุตรหลานของคุณกำลังอ่านและดูอยู่ โต๊ะเขียนหนังสือเด็กเคล็ดลับเหล่านี้สามารถทำให้เด็กของคุณปลอดภัยจากเนื้อหาอินเทอร์เน็ต “อันตราย”:บอกให้พวกเขาไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวกับทุกคน

มั่นใจว่าพวกเขาสามารถถามคุณได้ว่าพวกเขาเห็น

หรืออ่านอะไรที่พวกเขาอาจไม่เข้าใจเตรียมพร้อมสำหรับการควบคุมความเสียหายในกรณีที่บุตรหลานของคุณพบว่ามีความรุนแรงหรือสิ่งใดที่อาจทำให้พวกเขาตกใจเด็กเหมือนฟองน้ำ พวกเขาจะดูดซับทุกอย่างที่พวกเขาเห็นและอ่าน โต๊ะเขียนหนังสือเด็กคนหนึ่งยืนยันเวลาทำงานของครอบครัวและไม่มีใครสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้เว้นแต่ว่ามีสมาชิกในครอบครัวที่มีอายุมากกว่า ในตอนแรกมีความต้านทานมาก แต่ทุกคนก็เริ่มเบื่อหน่ายถ้าคุณเจอบางสิ่งบางอย่างที่ต้องสงสัยอย่ากระโดดปืนไปกับเด็ก ๆ แทนที่จะบอกพวกเขาว่าพวกเขาจะต้องระมัดระวังและชี้ให้เห็นว่าอะไรที่ทำให้คุณไม่สบายใจกับเพื่อนแชทของพวกเขา พวกเขาอาจเห็นจุดของคุณหรืออาจประท้วง แต่อย่างน้อยพวกเขารู้ว่าคุณกำลังติดตามกิจกรรมของพวกเขาทางออนไลน์เพราะคุณเป็นห่วง