Archive for December 10th, 2017

โครงสร้างเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบโรงงาน

Sunday, December 10th, 2017

ผู้รับเหมาออกแบบโรงงานโลหะสามารถทำงานร่วมกับการออกแบบอาคารเหล็กได้หลากหลายรูปแบบพวกเขาจัดการและดูแลแผนการและการก่อสร้างโครงสร้างประกอบด้วยกรอบโลหะ เหล็กหรือวัสดุโลหะอื่น ๆ เป็นแหล่งวัสดุหลักสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของโรงงานโครงสร้างเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะโรงนาโรงเก็บเครื่องบินคลังสินค้าสถานที่จัดส่งสินค้าและจัดจำหน่ายร้านค้าปลีกธุรกิจรับซ่อมรถยนต์ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และอาคารรถบรรทุก

และแต่ละโครงสร้างเหล่านี้มีข้อกำหนดที่แตกต่างกันไปเล็กน้อยหรือบางครั้งก็แตกต่างกันออกไปสำหรับการสร้างกำแพงความสูงเพดานและความกว้างของห้องของพวกเขาเพื่อที่จะรองรับอุปกรณ์สต็อกสดหรือสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในหรือเป็น อยู่ภายในของที่อยู่อาศัยโลหะ

ผู้รับเหมาออกแบบอาคารโลหะยังทำงานให้กับหน่วยงานภาครัฐ

สถานที่ตั้งเชิงพาณิชย์ในการออกแบบโรงงานหรือกลุ่มที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยและการคุ้มครองทรัพย์สินขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กหรือสำหรับกลุ่มคนกลุ่มใหญ่หรือกลุ่มเล็ก ๆ ตัวอย่างเช่นมีข้อมูลที่มีอยู่เกี่ยวกับวิธีการทำงานของผู้รับเหมาออกแบบอาคารโลหะกับโครงสร้างของหน่วยงานของรัฐเพื่อให้แน่ใจว่าอาคารต่างๆมีการติดตั้งและสามารถยืนได้ และยังช่วยในการสร้างเครื่องบินสำหรับหน่วยงานของรัฐและ บริษัทขนาดใหญ่หรือประชาชนภาคเอกชน

สำหรับกิจการเชิงพาณิชย์มักทำงานร่วมกับการสร้างร้านค้าที่ได้รับประโยชน์จากสุนทรียศาสตร์หรือความเรียบง่ายของการก่อสร้างเหล็ก ตัวอย่างเช่นร้านค้าเหล่านี้ ได้แก่ การตกปลากีฬาสินค้าหรือร้านจำหน่ายซ่อมรถยนต์ ในอุตสาหกรรมยานยนต์อาคารเหล็กขนาดใหญ่เหล่านี้ช่วยให้ง่ายต่อการจัดโครงสร้างยานพาหนะใส่ลิฟท์และดำเนินการวิศวกรรมเครื่องกลที่จำเป็น

ในทางกลับกันมีร้านค้าคลังสินค้าขนาดใหญ่

หลายแห่งที่ได้รับประโยชน์จากขนาดและความสะดวกในการก่อสร้างเหล็กเพื่อสร้างโรงงานความโดดเด่นของสินค้าโภคภัณฑ์ภายใน อีกตัวอย่างหนึ่งก็คือวิธีการที่พวกเขายังช่วยให้มีโครงสร้างที่อยู่อาศัยหรือในประเทศ เหล่านี้รวมถึงที่อยู่อาศัยฟาร์มสำหรับม้าและสัตว์อื่น ๆ

ผู้รับเหมาออกแบบโรงงานโลหะทำงานร่วมกับแผนการของลูกค้าและสถานที่จัดเตรียมเพื่อใช้โครงเหล็กและแผ่นเหล็กเพื่อสร้างวิสัยทัศน์ที่มีต่อพื้นที่ มีประโยชน์หลายอย่างในการก่อสร้างเหล็ก ประการแรกมีความจำเป็นน้อยลงสำหรับผนังและเสารับน้ำหนักในพื้นที่ ประการที่สองมีความต้องการน้อยลงสำหรับการรักษาประการที่สามความเสียหายจากการถูกไฟไหม้หรือความกังวลอื่น ๆ ไม่น้อย

การพิจารณาครั้งแรกเมื่อคิดว่าการบูรณาการระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาสซีฟเข้ากับโรงงานเป็นสถานที่และการออกแบบโดยทั่วไปเกี่ยวกับดวงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ของดวงอาทิตย์จะเท่าใดในบ้านที่อยู่ในสถานที่เฉพาะเจาะจง? มุมของหลังคาและอาคารโดยรวมช่วยให้สามารถใช้ประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มที่หรือไม่? ภูมิศาสตร์มีบทบาทสำคัญในการออกแบบโรงงานที่มีพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาสซีฟในใจและนี่เป็นวิธีที่ชัดเจนในการสร้างบ้านในบริเวณซีกโลกเหนือโดยหันไปทางทิศใต้เพื่อให้ได้รับแสงแดดมากพอ